Khách sạn - Page 16
Việt Nam Hà nội Khách sạn - Page 16


 
 
156 kết quả - hiển thị 151 - 156 « trước đó 1 ... 10 11 12 13 14 15 16 kế tiếp »
Xắp xếp tin 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
KHÁCH SẠN HANOI JOY
Xếp hạng Khách sạn 2**
Khách sạn Hà Nội Joy toạ lạc ở trung tâm phố cổ Hà Nội, là một trong những khách sạn đẹp và sang trọng nhất ở đây, bao quanh là các trung tâm kinh doanh, các văn phòng phi chính phủ lớn, các Đền và các khu mua sắm. Đến với Hà Nội Joy bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tốt nhất cung cấp bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Ở khách sạn Hà Nội Joy bạn sẽ cảm thấy như ở nhà!
 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
KHÁCH SẠN HANOI DREAM
Xếp hạng Khách sạn 2**
Nằm ở số 3B Tống Duy Tân-trung tâm phố cổ Hà Nội, khách sạn Hà Nội Dream rất gần hồ Hoàn Kiếm, gần bảo tàng và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chợ Đồng Xuân, ngân hàng và các khu mua sắm, các nhà hàng ăn. Chỉ mất 40 phút lái xe từ sân bay Nội Bài về khách sạn. Với bầu không khí trong lành và yên tĩnh, khách sạn Hà Nội Dream là một trong những nơi tốt nhất cho khách du lịch ở và nghỉ ngơi khi đến với Hà Nội. 
 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
KHÁCH SẠN TÂY HỒ
Xếp hạng Khách sạn 3***
Khách sạn Tây Hồ toạ lạc ngay cạnh Hồ Tây, xung quanh là những cảnh đẹp tự nhiên. Khách sạn có kiến trúc luân chuyển, hiện đại hoá, với những tiện nghi tiên tiến. Nhân viên phục vụ trong khách sạn là những người có khả năng nói ngôn ngữ nước ngoài làm cho khách luôn thấy hài lòng.
 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
KHÁCH SẠN SÀI GÒN
Xếp hạng Khách sạn 3***
Khách sạn Sài Gòn tự hào là khách sạn đầu tiên được nhận giải thưởng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ở vị trí tiện lợi là trung tâm thành phố Hà Nội, gần các văn phòng chính phủ, các toà nhà thương mại lớn, các điểm thu hút khách du lịch, các khu mua sắm và giải trí nên khách sạn Sài Gòn là một nơi nghỉ ngơi thoải mái và yên bình với trang thiết bị hiện đại.
 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
KHÁCH SẠN PLATINUM II
Xếp hạng Khách sạn 3***
Khách sạn Platinum II nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ mất 35 phút là tới sân bay quốc tế Nội Bài. Gần trung tâm thành phố, sát với Hồ Hoàn Kiếm, gần trung tâm mua sắm thành phố, chợ Đồng Xuân và Hồ Tây nên khách sạn Platinum II có một vị trí khá hoàn hảo để thưởng ngoạn những điểm du lịch hấp dẫn của Hà Nội. Khách sạn gồm 44 phòng rộng, trên 13 tầng có điều hoà nhiệt độ trung tâm với điều khiển riêng. Khách sạn Platinum II Hà Nội là sự lựa...
 
Đánh giá của người khác
 
0.0 (0)
 
Khách sạn Sheraton Hà Nội
Xếp hạng Khách sạn 5*****
  Nằm ở vị trí có phong cảnh đẹp bên bờ hồ Tây-hồ lớn nhất ở Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội có một trung tâm thương vụ được trang bị đầy đủ cùng với các phòng họp, các nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trung tâm thể chất, bể bơi ngoài trời đẹp mắt nằm trong khu vườn cây bên bờ hồ Tây. Các phòng nghỉ rộng rãi thiết kế sang trọng là nơi lí tưởng để nghỉ ngơi. Các phòng đều có trần cao, cửa sổ lớn với tầm nhìn đẹp về phía Hồ Tây.
 
 
156 kết quả - hiển thị 151 - 156 « trước đó 1 ... 10 11 12 13 14 15 16 kế tiếp » kết quả một trang:

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1766
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón patrickrexf là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode