Diễn đàn du lịch MyBalo
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Đà Lạt - Thành phố tình yêu và hoa
(1 viewing) 1 Guest
Go to bottom
TOPIC: Đà Lạt - Thành phố tình yêu và hoa
#1085
Fiditour
Senior Boarder
Posts: 57
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Đà Lạt - Thành phố tình yêu và hoa 12 Years, 5 Months ago Karma: 0
Từ lâu, Đà Lạt vẫn được biết đến là thành phố du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế, người ta yêu thích vùng đất này không chỉ bởi khí hậu và phong cảnh tuyệt vời mà còn bởi chiều sâu văn hóa và sự nồng hậu của những con người nơi đây.
Nằm trên cao nguyên Langbian, Đà Lạt hấp dẫn du khách bởi khí hậu mát mẻ và cảnh sắc tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng. Đó là những cánh rừng thông trùng điệp, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách, các loài hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc và đặc biệt là những biệt thự kiến trúc kiểu Pháp - là những nét son tô điểm khiến cho thành phố luôn mang một dấu ấn riêng. Chính vì vậy, thật không quá, khi người ta vẫn mệnh danh cho Đà Lạt là thành phố của tình yêu.

Jenny Thu Kiều - Khách du lịch cho biết: Khí hậu ở Đà Lạt rất tốt, khung cảnh rất đẹp và con người thì rất tuyệt vời! Tôi cảm thấy rất dễ chịu! Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại đây, khi có dịp!.
Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, nếu có dịp đến với Đà Lạt, du khách còn được tận mắt chứng kiến Mộc bản triều Nguyễn – khối tài liệu được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới - đang được lưu giữ tại trung tâm lưu trữ quốc gia 4. Hay ghé qua XQ Sử quán để chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu tay do hàng trăm cô gái đang ngày đêm miệt mài sáng tạo.
Hàng năm, ngành du lịch Lâm Đồng đã luôn có những kế hoạch tạo ra những không gian vui chơi, không gian văn hóa mới nhằm lôi cuốn khách tham quan. Đó chính là lí do để nhiều năm qua, Đà Lạt đã đón hàng triệu lượt khách tới tham quan, trong đó có hàng trăm ngàn du khách quốc tế.


Không ít người đã quay trở lại mảnh đất này, không phải là để tìm kiếm điều gì đó xa xôi, mà đôi khi chỉ để đắm mình vào không gian đầy chất thơ và tìm kiếm một chút lắng đọng trong tâm hồn. Đà Lạt bây giờ cũng đã thay đổi nhiều so với trước - sôi nổi và năng động hơn. Và cũng chính bởi sự thay đổi đó càng khiến cho Đà Lạt trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua trong hành trình của mỗi du khách.


Hoàng Lan
 
Logged Logged
 
Last Edit: 2010/04/08 15:46 By limrimsun.
  The administrator has disabled public write access.
Go to top

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1766
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón patrickrexf là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode