Diễn đàn du lịch MyBalo
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Nguyên tắc tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày t
(1 viewing) 1 Guest
Go to bottom
TOPIC: Nguyên tắc tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày t
#1736
hoctiengnhat101
Fresh Boarder
Posts: 11
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Nguyên tắc tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày t 6 Years, 2 Months ago Karma: 0
hoc tieng nhat truc tuyen - Để sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong giao tiếp hàng ngày, mỗi người cần phải tìm ra cách học sao cho phù hợp với khả năng và điều kiện học của mình. Hôm nay, Học tiếng nhật online xin chia sẻ các nguyên tắc căn bản để giúp bạn tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày tốt mà không gây nhàm chán nhé.
Nguyên tắc 1: Tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thông qua cách luyện phát âm tiếng Nhật
Phát âm tiếng Nhật không chuẩn là một trong những yếu điểm lớn nhất của đa số người học tiếng Nhật. Học phát âm cực kỳ quan trọng bởi khi bạn nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất .
Đặc biệt là với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, luyện phát âm tiếng Nhật luyện phát âm chuẩn tiếng Nhật là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai khó sửa về sau. Hãy tập nói đúng trước khi học nói hay nhé!

Nguyên tắc 2:
Tự học tiếng Nhật giao tiếp qua từ vựng
Nguyên tắc học từ vựng hiệu quả là học trong cụm từ, trong câu tránh học các từ đứng đơn lẻ một mình. Để cải thiện khả năng nhớ từ vựng của mình một cách hiện quả nhất thì hãy vận dụng càng nhiều càng tốt. Ban đầu bạn có thể nói chưa được tự nhiên, nhưng theo thời gian, bạn sẽ sử dụng từ đó thành thạo hơn nhiều đấy.
Điều cốt lõi của việc học từ vựng là đưa chúng vào các tình huống quan thuộc hàng ngày và nói càng nhiều càng tốt. Ví dụ như khi bạn update status trên facebook, nhắn tin cho bạn bè,... Đây là những cách học cực hiệu quả.
Nguyên tắc 3: Rèn luyện các tự học tiếng Nhật giao tiếp qua việc học nói
Nói là một kỹ năng quan trong khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Vậy nên để thành công các bạn không nên quá vội vàng hay sốt ruột mà phải kiên trì trong quá trình tiến đến giao tiếp thuần thục bằng tiếng Nhật.
Để bước vào khóa học nói thực thụ bạn nên có nền tảng ngôn ngữ nhất định: Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cấu trúc câu,... Và tiếp theo là:
- Nghe, đọc theo các đoạn hội thoại có sẵn trong sách giáo trình,... các file nghe về các chủ đề thông dụng,... Việc kết hợp nghe và đọc sẽ giúp bạn vừa tăng khả năng nghe vừa học được cách phát âm, ngữ điệu nói, và cả cách đối đáp trong các tình huống giao tiếp cơ bản và thường gặp hàng ngày.
Ngoài ra, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, tìm các ban có chung sở thích cùng nhau luyện tập để cùng nhau tiến bộ. Đây là cách học vừa đơn giản vừa hieuj quả lại rất tiết kiệm đấy!

Nguyên tắc 4:
Nâng cao kỹ năng giao tiếp hàng ngày
Nguyên tắc tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thành thạo
Để nói tốt 1 bài khóa trong sách giáo trình bạn cần trải qua những bước sau : Tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước khi nghe. Trước khi nghe hãy tập trung suy nghĩ về đề tài đó để giúp bạn hình dung và phán đoán những gì sắp nghe, nghe ý chính trước để trả lời những câu hỏi tổng quát, rồi sau đó nghe đi nghe lại nhiều lần càng chi tiết càng tốt để hoàn tất các câu hỏi trong bài.
Nguyên tắc cơ bản nhất cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là bạn cố gắng luyện nghe tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự hoc và có thể như nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Nhật có phụ đề tiếng Nhật …
Để tự học tiếng Nhật giao tiếp thành thạo là không hề đơn giản khi bạn không có ý chí phấn đấu hết sức mình, hãy tập cho mình những thói quen hàng ngày qua việc tự học tiếng Nhạt thông qua những nguyên tắc và lộ trình mà mình đã hướng cho bạn ở trên để rèn luyện kỹ năng tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công. Xem thêm cách nói xin chào tiếng nhật
 
Logged Logged
  The administrator has disabled public write access.
Go to top

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1766
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón patrickrexf là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode