PDF. In Email
 

Twenty

 
Twenty
Twenty
Twenty
Twenty
Đánh giá của người khác
 
3.2 (1)
Quốc gia Việt nam
Địa chỉ 43 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội


Giá trung bình 20.000 - 50.000

Quán có vị trí khá đẹp trên phố Thái Hà. Với tổng diện tích 240m2, tầng một dành để thưởng thức café, đồ uống và cơm văn phòng, tầng hai là một không gian tuyệt vời cho phái mạnh đam mê môn bi-a. Đặc biệt, trên tầng hai còn có một không gian ngoài trời rất thơ mộng và lãng mạn phù hợp với những đôi tình nhân. Những ai yêu thiên nhiên, thích phóng khoáng cũng có thể lựa chọn góc không gian này.

Đến Twenty Coffee sẽ được trải nghiệm một không gian sang trọng, hiện đại. Những bộ sofa sang trọng màu đỏ, những chiếc đèn lồng đỏ nổi bật trên những bức tường thanh nhã khiến cả không gian như được sáng bừng lên, tạo cho khách hàng cảm giác thật gần gũi, ấm cúng. Bên cạnh đó, những đường nét thiết kế ấn tượng đã tạo nên một không gian cá tính, phù hợp với dân văn phòng, công sở và những ai ưa khám phá những điều mới lạ.

Trong không gian đó,bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên cuộc sống với những thức uống hấp dẫn: café, cocktail, sinh tố…. Twenty Coffee có đủ các loại café mang đậm chất Hà Nội cũng như café được chế biến theo phong cách phương Tây. Vị thơm nồng, sánh đậm của cà phê sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới dễ dàng hơn.Ngoài ra, quán còn phục vụ cơm văn phòng với đầy đủ các món ăn Việt cũng như phương Tây để cho khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích.

ếu ai đó “thèm” một không gian thoáng đãng, hiện đại, lịch sự, tiện nghi cùng những thức uống hấp dẫn và đồ ăn ngon miệng thì Twenty Coffee sẽ là một điểm đến lý tưởng.

Nhận xét của người khác

Đánh giá trung bình từ: 1 người

Đánh giá tổng thể: 
 
3.2
Không gian, trang trí:
 
4.0   (1)
Âm nhạc:
 
2.0   (1)
Đồ uống:
 
4.0   (1)
 
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Không gian, trang trí*
Âm nhạc*
Đồ uống*
Đánh giá thêm
 Bạn bè
 Gia đình
 Hẹn hò
 Thưởng thức âm nhạc
 Làm việc, nghiên cứu
 Nhảy nhót
 Mục đích khác
 Nhất định
 Có thể
 Không bao giờ
 Có
 Không
Bình chú*
    Vui lòng gõ mã số an toàn.
 
 
Đánh giá tổng thể: 
 
3.2
Không gian, trang trí:
 
4.0
Âm nhạc:
 
2.0
Đồ uống:
 
4.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

Đánh giá thêm

Phù hợp với Bạn bè • Gia đình • Hẹn hò • Làm việc, nghiên cứu
 
 

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years, 2 months ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1772
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón robtaponte là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode