PDF. In Email
Hà nội Cafe, bar, karaoke Dã Tri trà quán
 

Dã Tri trà quán

 
Dã Tri trà quán
Dã Tri trà quán
Dã Tri trà quán
Dã Tri trà quán
Đánh giá của người khác
 
3.6 (1)
Quốc gia Việt nam
Địa chỉ 3/36 Nguyên Hồng, quận Ba Đình, Hà Nội


Mô hình Trà đạo
Giá trung bình 15.000

Dã Chi trà là một tặng phẩm tinh tế, độc đáo thiên nhiên dành tặng cho con người. Xuất phát từ cỏ dại và những vị thuốc từ cỏ, cô chủ quán trẻ tuổi đã dành ra một thời gian dài miệt mài nghiên cứu, học hỏi và đã tìm ra nhiều công thức pha trà độc đáo. Những cây cỏ vốn thuần khiết, mộc mạc dân dã được phơi tẩm theo công thức cung đình có tự ngàn xưa.


Hãy khoan nói về hương vị trà, bởi đến với Dã Chi, điều ấn tượng đầu tiên đối với bạn sẽ là một không gian bình yên, tĩnh lặng. Quán có ba tầng, với không gian được bài trí trang nhã, tự nhiên. Những bức tường đỏ sậm được trang điểm bởi một vài bức tranh tĩnh vật giản dị, những bông cúc trắng, cúc vàng nổi trên mặt nước trong bát gốm nâu…


Sau khi cảm nhận Dã Chi bằng thị giác, bạn sẽ nghe thấy bên tai tiếng nhạc nature đặc trưng ở nơi đây. Khi ngồi xuống thảm gối, bạn sẽ thấy thật bình tâm, nhẹ lòng. Cảm giác ấy có được là nhờ hương tinh dầu trà hòa trong không trung đã tác động vào khứu giác của bạn. Đó là sự chuẩn bị hoàn hảo để bạn bắt đầu thưởng trà Dã Chi.


Dã Chi trà có 50 loại trà, được chia thành 3 nhóm cho bạn lựa chọn. Trà Dưỡng khí an tâm có tính mát, bình, giúp bạn tĩnh tâm, sảng khoái; Trà Bổ dưỡng thích hợp cho những người vừa trải qua một chuyến đi mệt mỏi, giúp bạn thấy khỏe khoắn, tràn đầy sinh khí; và Trà Mỹ dung, nhóm trà làm đẹp có tác dụng lưu thông máu huyết, giúp da dẻ hồng hào, là sự lựa chọn của đa số nữ khách đến Dã Chi.

Nhận xét của người khác

Đánh giá trung bình từ: 1 người

Đánh giá tổng thể: 
 
3.6
Không gian, trang trí:
 
4.0   (1)
Âm nhạc:
 
3.0   (1)
Đồ uống:
 
4.0   (1)
 
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Không gian, trang trí*
Âm nhạc*
Đồ uống*
Đánh giá thêm
 Bạn bè
 Gia đình
 Hẹn hò
 Thưởng thức âm nhạc
 Làm việc, nghiên cứu
 Nhảy nhót
 Mục đích khác
 Nhất định
 Có thể
 Không bao giờ
 Có
 Không
Bình chú*
    Vui lòng gõ mã số an toàn.
 
 
Đánh giá tổng thể: 
 
3.6
Không gian, trang trí:
 
4.0
Âm nhạc:
 
3.0
Đồ uống:
 
4.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

Đã lâu lắm rồi mình mới được có lại môt cảm giác thanh bình đến thế khi bước chân vào một quán xá.Cảm giác đầu tiên của mình là quán tràn ngập hương hoa dịu dàng, em nhân viên mặc một bộ đồng phục trông rất nhẹ nhàng ra chào đón mình, tuy là em trông hơi không thành phố cho lắm, nhưng thật lạ là cái vẻ mộc mạc của em lại rất ăn nhập với không gian ở đây.
Nhạc ở Dã Chi là... tiếng chim hót ríu rít, là tiếng mưa đập vào vách đá, giống như ở Sapa vậy. Mình có cảm giác cứ mênh mang....trong ánh nến lung linh của quán.

Trà ở đây tương đối ngon, dễ uống. Mình uống thử trà Tây thi, có những nụ hồng bé tí e ấp nổi trong cốc trà, lại có cả vị vỏ quýt chua chua, thơm thơm.
So với các quán xá cafe đông đúc, ồn ào , Dã Chi mang một dư vị khác hẳn, trầm mà lắng đọng mà yên bình...

Đánh giá thêm

Phù hợp với Bạn bè • Hẹn hò • Làm việc, nghiên cứu
Bạn có giới thiệu quán này cho bạn bè Có thể
 
 

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years, 2 months ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1772
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón robtaponte là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode