PDF. In Email
 

Trà Quán Hoa

 
 Trà Quán Hoa
Đánh giá của người khác
 
4.6 (1)
Quốc gia Việt nam
Địa chỉ Số 28 ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội.


Giá trung bình 18.000

Người ta cứ nghĩ rằng thưởng thức trà xưa nay chỉ là thú vui tao nhã của những người có tuổi, nhưng thực sự không phải vậy. Ngày nay, uống trà đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Trà rất dễ uống, tốt cho sức khoẻ và phù hợp với thời tiết 4 mùa nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Và trà hoa đang trở thành thứ đồ uống thịnh hành. Vẫn giữ được vị chát chát, ngọt thanh nhẹ của trà mạn, trà hoa đã mang lại cho người thưởng thức những cảm nhận không chỉ mới mẻ ở mùi vị mà còn là thứ đồ uống có lợi cho sức khoẻ.

Và không gian dành cho trà cũng phải khác. Không ồn ã, xô bồ mà phải yên tĩnh, tạo cho người ta cái cảm giác thư thái, dễ chịu khi thưởng thức trà. Bạn sẽ tìm được không gian như thế khi đến với Trà Hoa. Với những gam màu dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào những ngày đông, những chiếc bình gốm độc đáo và cách thiết kế gần gũi với vẻ đẹp dân dã mà vẫn toát lên 1 nét rất sang trọng là những gì mà anh Long - chủ quán Trà hoa muốn mang lại cho những vị khách khi thưởng thức trà ở đây. Không chỉ tự nghĩ ra ý tưởng thiết kế, chủ quán còn rất say mê tìm tòi và sáng tạo các công thức pha chế trà kết hợp với các loại hoa tạo nên phong cách đặc biệt chỉ có ở Trà Hoa.

Nhận xét của người khác

Đánh giá trung bình từ: 1 người

Đánh giá tổng thể: 
 
4.6
Không gian, trang trí:
 
4.0   (1)
Âm nhạc:
 
5.0   (1)
Đồ uống:
 
5.0   (1)
 
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Không gian, trang trí*
Âm nhạc*
Đồ uống*
Đánh giá thêm
 Bạn bè
 Gia đình
 Hẹn hò
 Thưởng thức âm nhạc
 Làm việc, nghiên cứu
 Nhảy nhót
 Mục đích khác
 Nhất định
 Có thể
 Không bao giờ
 Có
 Không
Bình chú*
    Vui lòng gõ mã số an toàn.
 
 
Đánh giá tổng thể: 
 
4.6
Không gian, trang trí:
 
4.0
Âm nhạc:
 
5.0
Đồ uống:
 
5.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
Nhận xét bởi Hoangnga
November 14, 2009
Comments (0)
Báo lỗi về nhận xét này
 
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

Mình rất thích ngồi ở quán này, vì không gian ấm cúng giờ có thêm nhạc sống vào tối chủ nhật nữa. Ngồi nghe nhạc và thưởng thức tách trà thì thật tuyệt. Nhưng quán hơi chật, và bí.

 
 

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years, 2 months ago
 • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
 • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
 • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
 • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
 • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
 • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
 • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
 • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
 • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
 • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1772
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón robtaponte là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode