PDF. In Email
 

Lamour cafe

 
Lamour cafe
Lamour cafe
Đánh giá của người khác
 
5.0 (1)
Quốc gia Việt nam
Địa chỉ 8 Phan Văn Trị - Tôn Đức Thắng - Hà Nội


Mô hình Bar, club
Giá trung bình 10.000

Lamour - Tình yêu
Với những ai yêu thích nhẹ nhàng, yên tĩnh và lãng mạn thì Lamour cafe là một điểm đến khá lý tưởng. Quán có thiết kế và cách bài trí khá đơn giản, song vẫn tạo được phong cách riêng. Với màu chủ đạo nâu socola làm cho không gian quán chút gì đó ấm áp và gần gũi. Những họa tiết trên tường được trang trí bằng những hoa văn Lamour làm tôn thêm vẽ đẹp lãng mạn cho Lamour cafe. Không gian quán giống như một chất xúc tác cho tình yêu của những ai hẹn hò buổi ban đầu.
Bạn đi một mình ư? Vẫn có chỗ cho bạn đấy. Lamour cafe sẽ cho bạn những không gian riêng để thưởng thức cà phê trong điệu nhạc du dương, nhấp nháp sự lãng mạn như một dấu lặng cho một cuộc sống nhộn nhịp và bề bộn.

Ý tuởng thành lập quán từ hai bạn sinh viên thuộc thế hệ cuối 8X, Long và Trang chia sẻ: "Quán đuợc ấp ủ từ tình yêu của hai đứa. Tất cả các chi tiết của quán bọn mình đều dựa theo những cung bậc của tình yêu. Màu sắc cũng vậy, màu socola, màu của tình yêu kết hợp cùng các hoa văn Lamour nhẹ nhàng, bay bổng...". Lamour cafe mặc dù lãng mạn bay bổng nhưng không ủy mị. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó nét hiện đại mang tính cách 8X của quán.

Menu của quán cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng. Lamour cafe có đủ các loại thức uống, nhưng đặc biệt là các loại coktai đem đến cho người thưởng thưc những hư vị tuyệt vời. Hãy một lần đến với Lamour cafe để cảm nhận sự ngọt ngào của Tình yêu!

Nhận xét của người khác

Đánh giá trung bình từ: 1 người

Đánh giá tổng thể: 
 
5.0
Không gian, trang trí:
 
5.0   (1)
Âm nhạc:
 
5.0   (1)
Đồ uống:
 
5.0   (1)
 
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Không gian, trang trí*
Âm nhạc*
Đồ uống*
Đánh giá thêm
 Bạn bè
 Gia đình
 Hẹn hò
 Thưởng thức âm nhạc
 Làm việc, nghiên cứu
 Nhảy nhót
 Mục đích khác
 Nhất định
 Có thể
 Không bao giờ
 Có
 Không
Bình chú*
    Vui lòng gõ mã số an toàn.
 
 
Đánh giá tổng thể: 
 
5.0
Không gian, trang trí:
 
5.0
Âm nhạc:
 
5.0
Đồ uống:
 
5.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
Nhận xét bởi StupidCupid
November 14, 2009
Comments (0)
Báo lỗi về nhận xét này
 
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

uhm tầng 2 ở quán này đẹp nhưng mình cũng thích cách trang trí trần trên tầng 3 . Ah thậm chí tường tolet cũng được vẽ rất teen đấy . Không những thế đồ uống ở đây khỏi chê luôn.

 
 

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years ago
 • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
 • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
 • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
 • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
 • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
 • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
 • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
 • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
 • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
 • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1766
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón patrickrexf là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode