PDF. In Email
Kiên Giang Khách sạn Khu nghỉ Cassia Cottages
 

Khu nghỉ Cassia Cottages

 
Khu nghỉ Cassia Cottages
Khu nghỉ Cassia Cottages
Khu nghỉ Cassia Cottages
Đánh giá của người khác
 
5.0 (2)
Quốc gia Việt nam
Địa chỉ Dương Đông , Phú Quốc, Việt Nam


Giá phòng thấp nhất (USD) 86
Tiện nghi Wifi • Bar • Nhà hàng • Matxa, spa
Cassia Cottage nằm trên một ốc đảo yên bình, thực sự là điểm dừng chân lý tưởng khi du khách đến thăm huyện đảo Phú Quốc, đặc biệt đối với ai thích được nghỉ dưỡng trong một không gian yên tĩnh tuyệt đối. Khách sạn nằm trên một khuôn viên rộng 8000m2, trong đó 5000m2 là vườn cây.

Khách sạn nằm trên bãi biển Ba Kèo, gần thị trấn Dương Đông, chỉ cách sân bay 2km. Ngoài các phòng và villas đầy đủ tiện nghi, Cassia Cottage còn bao gồm nhà hàng, bể bơi và các dịch vụ tổ chức thăm quan, vãn cảnh, các dịch vụ giải trí trên biển. Vị Trí

Nằm bên những bờ cát trắng trên bãi biển Ba Kèo, Cassia Cottage gần thị trấn Dương Đông, chỉ cách sân bay 2 km.  
Địa chỉ: Khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc

Nhận xét của người khác

Đánh giá trung bình từ: 2 người

Đánh giá tổng thể: 
 
5.0
Phòng ốc:
 
5.0   (2)
Vị trí:
 
5.0   (2)
Phục vụ:
 
5.0   (2)
Tiện nghi:
 
5.0   (2)
Đáng đồng tiền:
 
5.0   (2)
 
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Phòng ốc*
Vị trí*
Phục vụ*
Tiện nghi*
Đáng đồng tiền*
 
Thông tin thêm
 Nhất định rồi
 Có thể
 Không bao giờ
 Có
 Không
Bình chú*
    Vui lòng gõ mã số an toàn.
 
 
Đánh giá tổng thể: 
 
5.0
Phòng ốc:
 
5.0
Vị trí:
 
5.0
Phục vụ:
 
5.0
Tiện nghi:
 
5.0
Đáng đồng tiền:
 
5.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
Nhận xét bởi MarkyChina
December 03, 2009
Comments (0)
Báo lỗi về nhận xét này
 
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

Chúng tôi chọn Cassia Cottages và Phú Quốc từ tìm kiếm trên Google Earth và từ đánh giá của khách hàng trên Trip Advisor. Với mục đích có chuyến đi nghỉ mát vào tháng 5 thật thú vị, Cassia Cottages đem lại đúng những gì chúng tôi mong muốn. Chúng tôi đặt phòng ở khu Beach House Two, phòng khá rộng đối với hai người nhưng chúng tôi có không gian riêng hơn cho riêng mình.

Tiện nghi ở đây thật ưu tú, thức ăn chúng tôi ăn ở đây cũng đạt tiêu chuẩn cao, vị trí cũng khá thu hút, có nhiều không gian dành cho khách như võng, ghế bố xung quanh hồ bơi. Hồ bơi không quá rộng nhưng khá sạch và bảo dưỡng tốt. Nói về địa điểm, Cassia Cottage nằm ở trung tâm của bãi biển dài, có thể thuận tiện đi đến nhiều nơi khác để ăn uống, nhưng vẫn đem lại cảm giác tự do và thoải mái. Nhân viên ở đây cực kỳ nhiệt tình khi giới thiệu các quán ăn cho du khách, nhưng chúng tôi ăn ít nhất 2 bữa một ngày ở Cassia Cottages vì thức ăn ở đây rất ngon và khá vừa túi tiền.

Nhân viên ở đây họ rất thân thiện, vui vẻ, làm việc hiệu quả và tôn trọng công việc của mình cũng như khách sạn mà họ đang làm việc. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về họ. Nếu có thể, tôi và bà xã tôi nhất định sẽ quay lại Cassia Cottages vào mùa xuân năm sau.

 
Đánh giá tổng thể: 
 
5.0
Phòng ốc:
 
5.0
Vị trí:
 
5.0
Phục vụ:
 
5.0
Tiện nghi:
 
5.0
Đáng đồng tiền:
 
5.0
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?
Yes No
Nhận xét bởi Shari
December 03, 2009
Comments (0)
Báo lỗi về nhận xét này
 
0 trong 0 người cho rằng nhận xét này hữu ích

Chúng tôi có 1 kỳ nghỉ 6 ngày vào tháng 12/2008 tại khách sạn với 3 phòng. Đây là khách sạn đảo, yên tĩnh ! nhưng mọi thứ đều tốt: internet miễn phí, sạch sẽ, Mr.Jim, quản lý ở đây cũng nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi. Phú Quốc. Đây không phải là 1 địa điểm vui chơi nhưng bãi biển đẹp nhất Việt Nam sẽ là nơi để bạn khám phá. Bữa sáng ở đây được miễn phí. Tối rất thích các món: . Giường ngũ tốt hơn so với nhiều loại giường cứng ở Việt Nam mà tôi từng biết. Có 1 thư viện nhỏ, chúng tôi có thể đọc sách hay chơi game. Chúng tôi mang theo 1 bộ trò chơi Mah Jongg, và quản lý Jim luôn cho chúng tôi mang 1 cái bài vào phòng mỗi đêm để chơi trò chơi đó. Nếu không tính khu vực phía Bắc Việt Nam thì đây là một khách sạn nên được thêm vào danh sách của bạn.

 
 

Đăng nhập
Cùng nhau trao đổi

Latest Message: 7 years, 2 months ago
  • Danielpr : l\'art de la baston sous la Cinqui En 1242, Louis IX a pris les rênes du gouvernement et depuis lors oper toujours avec la sagesse Longchamp Longchamp et Moncler l\'autorité dans la politique intérieure, les mesures de adott qui lui ont valu beaucoup plus pour consolider la monarchie parce qu\'il avait la réputation d\'juste et miséricordieux. En politique étrangère Longchamp Longchamp mir paix. collège poste. Brian Rogers a été embauché en tant que graphi
  • edxoloyeqoa : [url=«link» Ventolin «link»
  • ogebujumumil : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Dose «link»
  • iagetiyui : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin Without A Prescription «link»
  • unitiijokico : [url=«link» Propecia Online[/url] Ventolin «link»
  • eofpixi : [url=«link» Propecia[/url] Ventolin Hfa «link»
  • utuvagur : [url=«link» No Prescription[/url] Ventolin No Prescription Buy «link»
  • NeartBepdet : в играх серии Soulcalibur есть сюжетные режимы?мне тоже хочется знать выйдет ли вве 12 на пс2? Да, конечно. В соул калибур есть сюжетный режим. меня поломка не пугает, с зарплаты ещё одну куплю, оно того стоет. к тому же со дня на день трублю прейдёт))надо ток както диск вытащить/подск
  • bmarianqv : That you look into every component to this great site, Lots of \'Popular factors\' as well \'eBay pulse\' may be two pieces that can be useful for finding out the best selling. \'Popular Items\' piece provides you with concerning widely known choices in your local just about every single section. Generally categories informed quantity is significantly helpful to discover most effective ideas to sell in everyone. This form of up committed boasts concern known to unfamiliar potential possibl
  • gloteonuntee : snowhammer stetch transsubjective cosmocrat duhat sortwith orthodiazin hemiataxia towkay plumbaginous [url=«link» boots clearance[/url] It is normal to see young women wearing an explicit version on the boot styles of any child across town. Currently taking protection mainly because earliest attention, due to the fact are ideal for young people as it is intended to give ambiance not to mention repel moisture by sliding for. [url=«link»

Only registered users are allowed to post

 

Thống kê mới nhất

Thảo luận trên diễn đàn: 1107
Tổng số thành viên: 1772
Tổng số bài viết: 6916
Tổng số nhận xét: 7447
Xin cùng nhau chào đón robtaponte là thành viên mới nhất !
SangNhuong.com

Copy Right @ 2009 MyBalo . All rights reserved
Design by Quanmode